Tập huấn hồi sức tim phổi cơ bản tại bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi

Nhằm cập nhật kiến thức và kỹ thuật thực hành lâm sàng trong quá trình cấp cứu người bệnh ngưng tim ngưng thở, từ ngày 03/9 – 06/9/2019, Bệnh viện ĐKKV Củ Chi phối hợp với bệnh viện Trưng Vương tổ chức lớp tập huấn hồi sức tim phổi cơ bản cho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nữ hộ sinh đang làm việc tại bệnh viện.
Tham gia khóa tập huấn các học viên được cập nhật các kiến thức về hồi sức và tầm quan trọng của hồi sức tim phổi đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng hồi sức tim phổi đúng cách, cách nhận biết, đánh giá ngừng tuần hoàn, hô hấp và biết kích hoạt cấp cứu kịp thời.
Ngoài cập nhật kiến thức, học viên còn được thực hành trực tiếp trên mô hình, tham gia thảo luận, giải đáp thắc mắc, chia sẽ kinh nghiệm lượng giá kiến thức để đánh giá hiệu quả của hoạt động đào tạo nên các học viên rất hào hứng khi được tham gia khóa tập huấn này.
           Các học viên thực tập kỹ thuật hồi sinh tim phổi trên mô hình
Kết thúc khóa buổi tập huấn các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về Hồi sức tim phổi cơ bản do Bệnh viện Trưng Vương cấp.
Tin và hình: Bs. Nguyễn Yến Xuyên – Phòng KHTH

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X