Sôi Nổi Hội Thi “Truyền Thông Và Cải Tiến Chất Lượng Bệnh Viện” Tại Bệnh viện ĐKKV Củ Chi

Nhằm mục đích tăng cường công tác truyền thông tại đơn vị nhất là phòng chống tác hại thuốc lá, giáo dục sức khỏe cho người bệnh, áp dụng các quy tắc ứng xử, giao tiếp, tăng cường các giải pháp, sáng kiến nâng cao chất lượng bệnh viện. Bên cạnh đó là tạo không khí thi đua sôi nổi cho các khoa, phòng trong đơn vị. Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi đã tổ chức hội thi “Truyền Thông Và Cải Tiến Chất Lượng Bệnh Viện” tại đơn vị từ ngày 30/5 đến ngày 20/6/2018.
Các thành viên dự thi là cán bộ, nhân viên, người lao động đang công tác tại các khoa, phòng của Bệnh viện được lập thành 8 đội với 2 vòng thi: vòng 1 được tổ chức theo hình thức rung chuông vàng loại trực tiếp; vòng 2: diễn ra sôi nổi với phần dựng hoạt cảnh thể hiện tình huống xoay quanh các tình huống hàng ngày về truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá, giáo dục sức khỏe và kỹ năng giao tiếp.

Sau phần thi hoạt cảnh xử lý tình huống “Tư vấn giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân ra viện đối với người bệnh có bệnh lý kèm theo nhưng thân nhân và bệnh nhân không chịu hợp tác”. Với phần trình bày hấp dẫn nội dung phù hợp, sát thực tế cộng với kết quả vòng 1, Ban giám khảo đã thống nhất ý kiến trao giải nhất cho  khối phòng Khám-Cấp Cứu, giải nhì thuộc về khối Ngoại – Sản, giải ba thuộc về khối Dược với tình huống truyền thông và phòng chống tác hại thuốc lá

Ban Giám Khảo Hội Thi Trao thưởng cho các đội đoạt giải

Hội Thi “Truyền Thông Và Cải Tiến Chất Lượng Bệnh Viện” khép lại trong niềm vui và sự hồ hởi của các bạn thí sinh và cổ động viên. Đây là dịp cho các cán bộ nhân viên Y tế giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng mềm, qua đó rèn luyện tay nghề, nâng cao Y Đức nhằm hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh khác của hội thi:

Vòng 1 Rung Chuông Vàng

BS.Huỳnh Thụy Ngọc Huyền Thí sinh thi đạt giải nhất vòng Rung Chuông Vàng

Phần dự thi của khối Phòng khám –Cấp Cứu

Phần dự thi của khối Dược

Phần dự thi của khối Nội – Nhi

Phần dự thi của khối Nội – Nhi

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X