SỞ Y TẾ TP.HCM THỰC HIỆN KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2021

Ngày 24/02/2022, Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi vinh dự tiếp Đoàn Sở Y tế TP HCM đến kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng nhân viên y tế năm 2021. Đoàn kiểm tra do BSCKII. Bùi Nguyễn Thành Long – Phó Trưởng phòng Nghiêp Vụ Y – Sở Y tế làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là Lãnh đạo khoa/phòng của các Bệnh viện thuộc Sở Y tế.  Đón tiếp Đoàn Sở Y tế có BSCKII. Nguyễn Thành Phương – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng/ Phó các Khoa/Phòng và các nhân viên phụ trách tiêu chí của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi làm việc BSCKII. Bùi Nguyễn Thành Long ghi nhận những nỗ lực trong công tác Quản lý chất lượng của Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi trong thời gian qua. Bên cạnh đó, biểu dương bệnh viện đã tích cực tham gia vào công tác chống dịch theo sự chỉ đạo của Thành phố và Sở Y tế, thực hiện khu điều trị COVID-19 tốt, quản lý bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19, xây dựng đề án thành lập Đơn vị điều trị COVID-19 trực thuộc khoa Cấp cứu tổng hợp tại bệnh viện và được Sở Y tế chấp thuận chủ trương.

Căn cứ vào công tác quản lý chất lượng của đơn vị, bộ 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện, các tiêu chí chấm điểm của các thành viên trong Đoàn kiểm tra để đánh giá, BSCKII. Bùi Nguyễn Thành Long chúc mừng Bệnh viện đạt kết quả kiểm tra chất lượng bệnh viện là 3.8 điểm tăng 0.07 điểm so với năm 2020 ( năm 2020 đạt 3,73 điểm). Tỷ lệ nhân viên y tế hài lòng chung đạt 82,89%. Các thành viên của Đoàn kiểm tra cũng đã góp ý cho đơn vị những vấn đề liên quan đến công tác quản lý chất lượng bệnh viện và những vấn đề mà bệnh viện cần ưu tiên trong giai đoạn sắp tới.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện

Qua buổi kiểm tra BSCKII.Nguyễn Thành Phương – Giám đốc Bệnh viện cũng thay mặt đơn vị gửi lời cám ơn đến các thành viên trong đoàn kiểm tra đã có những góp ý quý báu cho công tác quản lý chất lượng của bệnh viện. Thông qua hoạt động kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện hằng năm tạo cơ hội cho đơn vị học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm. Từ đó giúp cho bệnh viện ngày càng phát triển, phát huy tốt thế mạnh của mình. Phấn đấu là một trong các bệnh viện được người bệnh và người dân  trong khu vực tin yêu.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện

Hồng Vân – Phòng Quản lý chất lượng đưa tin

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X