Hội nghị sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 19/7/2018, Bệnh viện ĐKKV Củ Chi đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị sơ kết có Ban Giám Đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng và một số cán bộ chủ chốt đơn vị.
TS.BS Phạm Văn An – Giám Đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Tại Hội nghị, BSCKII. Nguyễn Thành Danh – Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng Hợp đã báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Bằng sự cố gắng nỗ lực của tập thể đơn vị cùng với sự quyết tâm trong công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Giám đốc, sự quan tâm của lãnh đạo Sở y tế, bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả: khám ngoại trú cho 310.801 lượt bệnh nhân,  điều trị nội trú là 27.189 (cùng kì năm 2017 là 26.511), triển khai các kỹ thuật mới như :
+ Phẫu thuật vi phẫu các bệnh lý sọ não.
+ Các bệnh lý cột sống , phẫu thuật can thiệt tối thiểu cột sống.
+ Can thiệp nội mạch thần kinh.
+ Triple test
+ Đo điện não
+ Nội soi Phế quản
Khoa khám bệnh tiếp tục tăng cường công tác đón tiếp người bệnh kịp thời, rút ngắn thời gian làm thủ tục ban đầu.Triển khai, đầu tư hệ thống CNTT trong quản lý khám chữa bệnh.

BS.CKII Nguyễn Thành Danh – Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng Hợp báo cáo tại Hội nghị
Hệ thống Quản lý chất lượng với 74 thành viên mạng lưới đã được đào tạo chuyên về quản lý chất lượng, điểm nội kiểm chất lượng 6 tháng đầu năm 2018 đạt 3.59đ.

Kết thúc hội nghị, TS.BS Phạm Văn An Giám Đốc bệnh viện đã ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện trong 6 tháng đầu năm, mong muốn tập thể các khoa phòng đoàn kết, nỗ lực trong chuyên môn, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, phát triển chuyên môn, cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh và người nhà người bệnh, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, từng bước nâng cao uy tín, chất lượng của bệnh viện, thực hiện cải tiến chất lượng, phấn đấu cuối năm 2018 điểm chất lượng bệnh viện đạt >3.51 điểm đồng thời khen thưởng cho 13 tập thể và 15 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động 6 tháng đầu năm của bệnh viện.

 TS.BS Phạm Văn An – Giám Đốc bệnh viện trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong công 6 tháng đầu năm.

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X