BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI: TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024),1984 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Sáng ngày 6/3/2023, được sự nhất trí và cho phép của Đảng ủy – Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, tại hội trường 2 bệnh viện.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BS. CKII Huỳnh Văn Hy – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS. CKI Lê Văn Định – Chủ tịch Công đoàn, DS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó chủ tịch công đoàn, đoàn thanh niên, lãnh đạo, điều dưỡng trưởng các khoa/phòng, khách mời Cô Lê Thị Phương Hồ – Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Củ Chi và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 140 đại biểu là đại diện tiêu biểu cho các nữ viên chức, nhân viên đang công tác tại các khoa, phòng Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, BS CKII. Huỳnh Văn Hy – Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc và tất cả đồng nghiệp nam, gửi đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp, ghi nhận, biểu dương và tri ân những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị em, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”. Đồng thời, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc gửi tặng những đóa hoa tươi thắm đến tập thể viên chức NLĐ nữ đang công tác tại các khoa, phòng trong bệnh viện.

Đại diện cho tập thể viên chức, người lao động nữ của Bệnh viện, CN. Trà Thị Tiền – Trưởng Ban nữ công – Phó trưởng phòng CTXH đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban giám đốc, chia sẻ niềm xúc động và biết ơn trước sự quan tâm, trân trọng, yêu quý từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng tập thể nam đã dành cho cán bộ viên chức lao động nữ tại bệnh viện. Đáp lại những tình cảm đó, mỗi nữ viên chức đều tự nhủ cùng nhau phát huy sức mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu cùng Bệnh viện vượt qua mọi thử thách và vươn tới những thành công mới.

Cũng tại buổi lễ, Cô Lê Thị Phương Hồ – Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Củ Chi sinh hoạt chuyên đề “Bình đẳng giới – Chia sẻ yêu thương – Giữ gìn hạnh phúc gia đình” nhằm hiểu rõ hiểu đúng vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội, từ đó tạo động lực cho người phụ nữ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình trong gia đình cũng như trong công việc.

Năm nay, Ban tổ chức buổi lễ đã chuẩn bị nhiều trò chơi hấp dẫn, nhằm tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các chị em tham gia như: Rút thăm trúng thưởng, hoạt động “Hái hoa dân chủ – Trải nghiệm” trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung lịch sử hình thành và phát triển ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024),1984 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3, trò chơi dân gian, thu hút sự tham gia sôi nổi của đại biểu tham dự và nhận được nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện đã tổ chức hoạt động vận động hưởng ứng Tuần lễ áo dài, phát động chương trình “Áo dài – trao gửi yêu thương” nhằm trao tặng áo dài cho nữ VCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức phát động và đăng ký phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2024 -2025. Buổi lễ thành công tốt đẹp và khép lại trong tiếng cười và niềm vui của các chị em.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Thị Bích Ngân – Phòng Tổ chức cán bộ

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X