Bệnh Viện Đa Khoa Khu vực Củ Chi thăm mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Trong 2 cuộc chiến tranh vệ quốc chống Mỹ, chống Pháp của dân tộc, Củ Chi là vùng đất Thép huyền thoại gắn liền với bao chiến tích vẻ vang và sự hy sinh to lớn. Nơi đây có những người mẹ Củ Chi bình dị, quả cảm, không tiếc hy sinh tính mạng, hạnh phúc đời mình góp phần làm nên chiến thắng vẻ vang cho độc lập tự do của dân tộc

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 27/7/2023, Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi đã tổ chức Đoàn lãnh đạo do BSCKII. Nguyễn Thành Phương, Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng một số lãnh đạo các khoa, phòng (BSCKII. Nguyễn Minh Sang – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, CN. Lê Thị Bích Phượng Phó Trưởng Phòng hành chánh quản trị) đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thông, 106 tuổi, ở xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM, đồng thời thăm hỏi, tặng quà cho các nhân viên là con em các gia đình chính sách.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi đối với thân nhân những người đã hy sinh thân mình vì Tổ quốc.

Tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng, BSCKII. Nguyễn Thành Phương, Giám đốc bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe để vui sống với con cháu, đồng thời bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các mẹ và các thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong những năm qua Bệnh viện ĐKKV Củ Chi luôn tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, trong tập thể cán bộ nhân viên, bệnh viện đã thăm khám, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thông, chăm nom, bảo vệ, đền Quân dân y, thực hiện dâng hương tưởng nhớ trong các ngày lễ, tết. Trong công tác bệnh viện chú trọng tuyên truyền truyền thống yêu nước cho cán bộ nhân viên, nhất là các Đoàn viên thanh niên, trân trọng tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và những người có công với nước, góp phần thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa với gia đình có công với cách mạng với các gia đình chính sách./.

ThS. Đặng Thị Hông Vân- phòng QLCL

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X