BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI ĐĂNG CAI TỔ CHỨC ĐIỂM THI “THẦY THUỐC GIỎI CHUYÊN MÔN, VỮNG BẢO HIỂM Y TẾ” LẦN 1, NĂM 2024 DO SỞ Y TẾ TP HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC

Nhằm tạo sự gắn kết giữa ngành Y tế và Bảo hiểm Xã hội, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các đơn vị Y tế và cũng là dịp chào mừng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01 tháng 7, Sở Y tế phối hợp Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức Hội thi “Thầy thuốc giỏi chuyện môn, vững bảo hiểm y tế”.Đây là hội thi lần đầu được tổ chức là dịp để các đơn vị y tế trong và ngoài Thành phố cùng giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, đồng thời cũng là cơ hội để các cơ sở y tế giới thiệu hình ảnh đơn vị của mình đến toàn ngành, đến người dân trong cả nước.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi vinh dự được phân công đăng cai tổ chức điểm thi tại huyện Củ Chi. Tại điểm thi Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi có sự tham dự của 41 thí sinh là các bác sĩ đến từ 3 đơn vị: Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện Huyện Củ Chi, Trung tâm y tế Huyện Củ chi. Riêng Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi đã cử 22 thí sinh là các bác sĩ lãnh đạo các khoa/ phòng tham gia Hội thi. Các thí sinh tham dự hội thi phải đảm bảo giỏi chuyên môn, am hiểu kiến thức về Luật Khám bệnh, chữa bệnh, Luật Bảo hiểm y tế, nắm vững các quy định về thanh quyết toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, đã chuẩn bị sẵn sàng bước vào sân chơi lớn, nơi mà Sở Y tế đã dầy công, tâm huyết chuẩn bị cho các đơn vị.

Thí sinh làm thủ tục trước giờ thi thử

Hội thi được diễn ra gồm 03 vòng thi và đa dạng các hình thức thi: trực tuyến, trả lời câu hỏi nhanh, xử lý tình huống. Ban tổ chức hội thi Sở y tế kỳ vọng, sau hội thi này nhân viên y tế được tìm hiểu và cập nhật Luật Khám bệnh, chữa bệnh, Luật Bảo hiểm y tế, nắm vững các quy định về thanh quyết toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế và đảm bảo quyền lợi người tham gia khám chữa bệnh bảo hiểm y tế và của các cơ sở khám chữa bệnh và cũng là cơ hội để cho đội ngũ y, bác sĩ có những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghề của mình.

BSCKII. Lê Hoàng – PGĐ Bệnh viện và BSCKII. Nguyễn Thế Linh – TP.KHTH trực tiếp giám sát buổi thi thử

Thông tin cần biết về điểm thi tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi

  • Được tổ chức tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi kết nối trực tuyến qua zoom cho 37 thí sinh dự thi đến từ 3 đơn vị: Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi; Bệnh viện Huyện Củ Chi; Trung tâm Y tế huyện Củ Chi.
  • Bệnh viện đã ban hành Kế hoạch số 657/KH-BVKH, Hội thi “Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững bảo hiểm y tế” lần 1, năm 2024 để hướng dẫn các nội dung liên quan cho các khoa/ phòng và các thí sinh tham gia thực hiện.
  • Thời gian thi thử vào lúc: 14 giờ 00  ngày 23/5/2024.
  • Thời gian thi chính thức vào lúc: 9 giờ 00 ngày 31/5/2024.

 Chúc tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi nhiều may mắn, tràn đầy năng lượng, sự tự tin và dành thắng lợi.

Website đang trong quá trình nâng cấp. Truy cập cc.bvdkkvcuchi.vn để xem phiên bản cũ.

X