việt nam English
Hotline: 028 3892 0475
Thông tin sở y tế
Kênh thông tin tổng hợp
Tin tức sự kiện
Kênh văn bản
Kênh thông báo
Kênh thư mời

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi

Hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật với bệnh viện tuyến trên – lợi ích thiết thực cho bệnh nhân huyện nhà

08-03-2018
Hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật là công tác quan trọng rất được ban lãnh đạo bệnh viện quan tâm nhằm tăng cơ hội học hỏi, trao dồi kinh nghiệm để giải quyết những trường hợp bệnh nặng, bệnh khó đồng thời góp phần đưa dịch vụ kỹ thuật y tế hiện đại đến gần người dân hơn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tại huyện nhà.
Nhờ vào sự hợp tác và hỗ trợ này, thời gian gần đây, khoa ngoại thần kinh của bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công một số ca bệnh khó mà nếu trong thời gian trước đây phải chuyển lên các bệnh viện tuyến trên như Chợ rẫy, 115…
Vừa qua, được sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược, Khoa ngoại thần kinh đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Đoàn Văn M... 44 tuổi ở Phước Hiệp - Củ Chi với bệnh lý khối u mạch máu não (dị dạng động, tĩnh mạch máu não, AVM). 
Bệnh nhân này nhập viện với tình trạng đau đầu kéo dài và yếu nhẹ nữa người bên trái, chụp film CT-A (mạch máu não) phát hiện khối AVM kích thước 3x4x5 cm, được chỉ định phẫu thuật lấy trọn khối AVM .
Sau mổ bệnh nhân hiện đã ổn định, hết yếu liệt, phục hồi hoàn toàn sức cơ (5/5).
Cùng với sự hợp tác, hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện luôn chú trọng đầu tư mới hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại tương đối đầy đủ để trong thời gian tới Khoa Ngoại thần kinh sẽ mạnh dạn tiếp nhận phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh nặng, bệnh khó về ngoại thần kinh tại bệnh viện giúp bệnh nhân được điều trị gần nhà, giảm chi phí đi lại cho bệnh nhân.
 
BS.CKII. Nguyễn Thanh Liêm- Trưởng khoa Ngoại TK
 
 
     Description: Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Description: C:\Users\Dell\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_3359.jpg
Bệnh nhân M… sau khi được phẫu thuật đã phục hồi hoàn toàn sức cơ

Cấp cứu

Điện thoại liên hệ

028 3892 0475

Khi gặp trường hợp khẩn cấp bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên.

Thống kê truy cập

Số người online : 31
Hôm nay : 848
Tuần này : 3908
Tổng truy cập : 133485