việt nam English
Hotline: 028 3892 0475
Thông tin sở y tế
Kênh thông tin tổng hợp
Tin tức sự kiện
Kênh văn bản
Kênh thông báo
Kênh thư mời

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi

Họp mặt của nữ CBVC toàn bệnh viện

04-04-2017
Chiều thứ Ba ngày 11/08/ 2015. Tại Hội trường lớn bệnh viện ĐKKV Củ chi đã diển ra buổi họp mặt của nữ CBVC toàn bệnh viện. Đây là một trong những họat động của tháng Công nhân lao động Thành phố

     Chiều thứ Ba  ngày 11/08/ 2015. Tại Hội trường lớn bệnh viện ĐKKV Củ chi đã diển ra buổi họp mặt của nữ CBVC toàn bệnh viện. Đây là một trong những họat động của tháng Công nhân lao động Thành phố.
     Thực hiện tinh thần công văn số 48/TB – CĐ của Ban thường vụ Công đoàn Bệnh viện ĐKKV Củ Chi. Công đoàn Bệnh viện ĐKKV Củ Chi đã phối hợp cùng phòng Kế hoạch tổng hợp tổ chức buổi họp mặt tặng quà cho CBVC có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ban chấp hành Công Đoàn đã trao 15 phần quà cho số đối tượng nữ có hòan cảnh đạc biệt khó khăn nhằm động viên khích lệ sự nổ lực của các chị em trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình.
     Tại buổi lễ các chị cũng được nghe 2 báo cáo chuyên đề:
1.     “Bệnh ly sàn chậu – những điều khó nói ở chi em phụ nữ .
Bài báo cáo do BS CK2 ĐỖ ANH TUẤN trình bày. Nội dung bài báo cáo với những thông tin bổ ích giúp các chị em nắm bắt, theo dỏi và phát hiện một số bệnh ly vùng sàn chậu. Từ đó có thể sớm phát hiện và chọn lựa phương cách điều trị thích hợp qua tư vấn của Bác sĩ.
2.     BS CK2 NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LAN là báo cáo viên thứ 2 với chuyên đề  “ Phụ nữ - kỹ năng giao tiếp ”. Bài báo cáo đã làm trầm lắng không khí của hội trường khi được nghe trình bài những khó khăn thách thức phải đối mặt của CBVC khi cơ chế tự chủ tài chí được phê duyệt thực hiện tại bệnh viện công. Bên cạnh đó báo cáo viên và 200 CBVC cũng đã được nghe những chia sẽ của một số ‎ CBVC nữ tham gia làm cho không khí hội trường thêm sôi động với chủ đề Giao tiếp.
     Buổi  họp mặt đã kết thúc lúc 16g cùng ngày. Mọi người ra về trong niềm hân hoan khi đã được nghe những thông tin bổ ích và được nhận những phần quà đầy nghĩa tình được gởi từ Công đoàn của Bệnh Viện ĐKKV Củ Chi.

 BS CK2 NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LAN


Cấp cứu

Điện thoại liên hệ

028 3892 0475

Khi gặp trường hợp khẩn cấp bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên.

Thống kê truy cập

Số người online : 19
Hôm nay : 204
Tuần này : 3264
Tổng truy cập : 132841