việt nam English
Hotline: 028 3892 0475
Thông tin sở y tế
Kênh thông tin tổng hợp
Tin tức sự kiện
Kênh văn bản
Kênh thông báo
Kênh thư mời

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi

Sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ Bệnh nhân đái tháo đường tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi

11-04-2018
Đến hẹn lại lên, cứ đến lịch sinh hoạt, Câu lạc bộ Đái tháo đường Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi lại tổ chức những buổi sinh hoạt gặp gỡ giao lưu của các thành viên câu lạc bộ với các bác sĩ chuyên khoa nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp phòng tránh căn bệnh tiểu đường.
Ngày 05/4/2016 vừa qua, buổi sinh hoạt định kỳ tại bệnh viện đã thu hút sự tham gia của đông đảo các hội viên nồng cốt của Câu lạc bộ.
Đến với buổi sinh hoạt, các hội viên được Bác sĩ chuyên khoa 1 Lâm Chandra hướng dẫn cách thực hiện chế độ ăn thích hợp đối với từng type bệnh cũng như giải đáp những thắc mắc của các thành viên xung quanh vấn đề ăn uống sao cho phù hợp để phòng chống những biến chứng do bệnh đái tháo đường gây ra.
Sau phần trình bày của Bs. Chandra là phần hướng dẫn về vai trò của dinh dưỡng tiết chế trong kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 do Ths. Phạm Lê Ngọc Anh – Trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế trình bày, đây là một nội dung rất hữu ích cho bệnh nhân để họ hiểu được sự cần thiết của việc ăn uống hợp lý để có thể sống vui khỏe với bệnh tiểu đường.
Kết thúc buổi sinh hoạt, các hội viên đều rất hào hứng với những kiến thức bổ ích mà các chuyên gia đã chia sẻ để căn bệnh nguy hiểm này không còn là nỗi lo của mỗi người.
Kim Thọ - Tổ T3G Bệnh viện ĐKKV Củ Chi
Hội viên câu lạc bộ tích cực đặt câu hỏi cho ban tổ chức

Cấp cứu

Điện thoại liên hệ

028 3892 0475

Khi gặp trường hợp khẩn cấp bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên.

Thống kê truy cập

Số người online : 10
Hôm nay : 859
Tuần này : 3919
Tổng truy cập : 133496