việt nam English
Hotline: 028 3892 0475
Thông tin sở y tế
Kênh thông tin tổng hợp
Tin tức sự kiện
Kênh văn bản
Kênh thông báo
Kênh thư mời

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi

Phẫu thuật nọi soi điều trị u nang buồng trứng

18-05-2017
U nang buồng trứng là bệnh gặp ở mội đối tượng từ bé gái mới dậy thì cho đến phụ nữ đã mãn kinh. Mặc dù phần lớn các trường hợp u nang buồng trứng là u nang lành tính, nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Mổ nội soi u nang buồng trứng là một trong những phương pháp điều trị chính của căn bệnh này
U nang buồng trứng là bệnh gặp ở mội đối tượng từ bé gái mới dậy thì cho đến phụ nữ đã mãn kinh. Mặc dù phần lớn các trường hợp u nang buồng trứng là u nang lành tính, nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Mổ nội soi u nang buồng trứng là một trong những phương pháp điều trị chính của căn bệnh này.
Việc lựa chọn mổ nội soi u nang buồng trứng hay mổ hở tùy vào tính chất của u nang. Nếu u nang có kích thước dưới 10 cm, không nghi ngờ ác tính thì phần lớn các trường hợp đều được chỉ định mổ nội soi để chẩn đoán và xử trí: có thể cắt phần phụ chứa khối u hoặc bóc tách khối u.
Mổ nội soi là phẫu thuật kỹ thuật cao nên có nhiều ưu điểm như: sẹo mổ nhỏ, thẩm mỹ,  ít đau sau mổ, rút ngắn thời gian nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh, trở lại công việc và sinh hoạt hàng ngày sớm.
Với những trường hợp mổ nội soi u nang buồng trứng, phần lớn bệnh nhân có thể bình phục hoàn toàn trong khoảng 2 tuần. Nếu u nang được gửi tới phòng xét nghiệm để kiểm tra, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả trong một vài tuần và được các bác sĩ tư vấn.
Hiện nay chúng tôi có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật giải quyết u nang buồng trứng như mổ hở hay mổ nội soi thẩm mỹ kỹ thuật cao. Hãy đến với khoa Sản bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi để được khám và tư vấn tận tình.
                                                                                                                                                                              BS. Nông Thành Nam

Thông tin khác

Cấp cứu

Điện thoại liên hệ

028 3892 0475

Khi gặp trường hợp khẩn cấp bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên.

Thống kê truy cập

Số người online : 16
Hôm nay : 204
Tuần này : 3264
Tổng truy cập : 132841