việt nam English
Hotline: Thông tin, tư vấn dịch bệnh COVID-19: (028) 38920 583 bấm số nội bộ 219 hoặc 0967807940 Cấp cứu: (028) 38920 475, Liên hệ khám bệnh Tại Nhà: 0918 597 345 (Bác sĩ Hải)
Thông tin sở y tế

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi

Hiến máu nhân đạo tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi

05-04-2017
“Hồi sinh” là hai từ thân thương chúng tôi dùng gọi cho ngày hiến máu. Bởi vì hơn ai hết, những người thầy thuốc chúng tôi hiểu rỏ giá trị tuyệt đối của những giọt máu được hiến tặng vì đó là “Sản phẩm thuốc điều trị không thể thay thế”

Lễ hội …. “ Hồi sinh ”

Đó là  cụm từ vui mà bệnh viện ĐKKV Củ Chi của chúng tôi dành cho ngày “Hiến máu nhân đạo” được tổ chức thường xuyên hàng năm sau khi đón Tết cổ truyền.
Công đoàn viên của Bệnh viện chúng tôi thường nói đùa với nhau : Ban Chấp hành khéo chọn ngay thời điểm mọi người vừa được “vỗ béo” sau mấy ngày Tết. Do vậy năm nào chỉ tiêu đưa ra cũng vượt trên 30% số đã đăng ký trước.
“Hồi sinh” là hai từ thân thương chúng tôi dùng gọi cho ngày hiến máu. Bởi vì hơn ai hết, những người thầy thuốc chúng tôi hiểu rỏ giá trị tuyệt đối của những giọt máu được hiến tặng vì đó là “Sản phẩm thuốc điều trị không thể thay thế”

Đồng hành trong nghĩa cử cao đẹp này, bệnh viện Truyền máu huyết học nhiều năm qua đã giúp chúng tôi trao tặng những giọt máu hồng mang lại sự sống cho bệnh nhân. Các Anh Chị đã phải dậy từ lúc 4giờ sáng để chuẩn bị cho kịp không để “Củ Chi” phải chờ. Vất vả như thế nhưng trên khuôn mặt hiền hòa phúc hậu của Bs Nguyễn Thị Phước Hạnh – Trưởng Đoàn luôn vui vẻ ca ngợi khen tặng CCVC của bệnh viện ĐKKV Củ Chi năm nào cũng làm cho các chị “ mệt đừ ”vì luôn vượt chỉ tiêu đăng ký nhưng phải nói là rất vui và rất cảm động. Hôm nay, chúng tôi có được 262 người tình nguyện cho máu với số lượng hơn 78.000ml máu. Bao gồm máu của CCVC và người nhà của nhân viên bệnh viện, các em học viên của trường Bách khoa Sài gòn đang thực tập tại bệnh viện và ngay cả người nuôi bệnh cũng tham gia trong đó có cả Ni sư đi thăm bệnh cũng xin được cho máu. Được sự giao phó ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó GĐ bệnh viện Bs Huỳnh Văn Hy. Các thành viên trong Ban chấp hành đã đến Bệnh viện từ sáng sớm chuẩn bị những phần quà nhỏ, những ly nước trà ấm, những viên kẹo ngọt… đông đầy tình cảm. Lời cảm ơn chân thành của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đòan bệnh viện ĐKKV Củ Chi dành cho người hiến máu chỉ nói lên được một phần nhỏ sự tri ân lớn lao của chúng tôi dành cho các bạn những người đã không ngần ngại hiến dòng máu đỏ của mình cho sự sống được hồi sinh. Ngày lễ “Hồi Sinh” kết thúc một các tốt đẹp tràn đầy hạnh phúc của người cho lẫn người nhận đại diện. Thay mặt những người bệnh, chúng tôi xin được nghiêng mình tri ân và cảm tạ các bạn những người đã giúp cho sự sống được hồi sinh. Kính chúc các bạn cùng Quí Quyến luôn dồi dào sức khỏe và vạn sự Cát tường.

Thân ái và trân trọng

BS.CK2 NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LAN

TỔ TRƯỞNG TỔ T3G CỦ CHI - BVĐKKV CỦ CHI


Cấp cứu

Điện thoại liên hệ

Thông tin, tư vấn dịch bệnh COVID-19: (028) 38920 583 bấm số nội bộ 219 hoặc 0967807940 Cấp cứu: (028) 38920 475, Liên hệ khám bệnh Tại Nhà: 0918 597 345 (Bác sĩ Hải)

Khi gặp trường hợp khẩn cấp bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên.

Thống kê truy cập

Số người online : 5
Hôm nay : 273
Tuần này : 273
Tổng truy cập : 208390